ยอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา

Last updated: 1 Oct 2023
ยอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา

ในนามโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย นำโดยท่านผู้อำนวยการจุฬาพร เดชพรม ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู-บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง ขอขอบพระคุณคณะผ้าป่าทุกสาย ทุกคณะ และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้
       ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย บารมีหลวงพ่อประสิทธิ์(อดีตเจ้าอาวาสวัดไทรน้อย) และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านนับถือ จงอภิบาลคุ้มครองท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ทุกประการเทอญ
ซึ่งยอดบริจาคยังไม่นิ่ง ท่านผู้มีจิตกุศล ยังสามารถบริจาคเพิ่มได้ที่ QR COAD ระบบบริจาค E-Donation ของโรงเรียน ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้