ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้างงบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี

Last updated: 9 Nov 2023

ตามที่ได้มีประกาศ โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย ประกาศ ณ วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2566 เรื่อง การ
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง งบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี นั้น
บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นและได้ตรวจคุณสมบัติแล้ว ปรากฏว่า มีผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก
จำนวน 22 ราย ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ จึงขอประกาศรายละเอียดในการเลือกสรรให้ผู้มีสิทธิ
เข้ารับการคัดเลือกทราบ ดังนี้
     1. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรนี้ ได้ตรวจสอบเอกสารและข้อเท็จจริงตามที่
ผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก ซึ่งแจ้งในใบสมัครและรับรองตนเองว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติตรงตามประกาศรับสมัคร
หากปรากฏภายหลังว่าผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกรายใด มีคุณสมบัติทั่วไปต่างจากที่กำหนดไว้ในประกาศรับ
สมัครคัดเลือก จะถือว่าผู้สมัครรายนั้นเป็นผู้ไม่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก และไม่อาจจัดจ้างได้หรือหากได้รับการจัดจ้างไปแล้ว จะถูกเลิกจ้างโดยจะเรียกร้องสิทธิ์ใดๆ ในภายหลังไม่ได้
     2. ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกไปเข้าสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ โดยต้องมีบัตรประจำตัว
ประชาชน และบัตรผู้สมัครสอบที่ทางโรงเรียนออกให้
     3. กำหนดการ วัน เวลา และสถานที่สอบ ดังนี้