ตลาดนัดอาชีพโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย ปีการศึกษา 2566

Last updated: 11 Mar 2024

วันที่ 1 มีนาคม 2567 นางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย พร้อมด้วยนางรัชนี เต็มแก้ว หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จัดกิจกรรม ตลาดนัดอาชีพ โดยมีนางกานต์รวี ผิวนิ่ม ศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต 2 เป็นประธานในพิธี การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีเป้าหมายในการพัฒนานักเรียนให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามมาตรฐานการศึกษา มีความรู้ มีทักษะพื้นฐาน และเจตคติที่ดีต่องานอาชีพ รวมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จักการประหยัดและใช้จ่ายอย่างเหมาะสมและเพื่อเป็นการจัดการเรียนรู้ให้กับนักเรียนตามพระบรมราโชบาย ด้านการศึกษาของในหลวงรัชกาลที่ 10 มีอาชีพ มีงานทำ โดยมีการจำหน่ายสินค้ามือสองและร้านค้าของนักเรียนรวมทั้งสิ้น 30 ร้านค้า