กิจกรรม “กีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด” ประจำปีการศึกษา 2566

Last updated: 28 Nov 2023
47 Views

วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นางสาวสรียา สุวราณรักษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย เข้าร่วมกิจกรรม กีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายเสนอ เต็มแก้ว หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรมณ สนามฟุตบอลโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy