Last updated: 30 Nov 2023

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2566 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โดย ศูนย์เทคโนโลยีเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมชมโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการกิจกรรมสนับสนุนโรงเรียนให้เป็นโรงเรียนต้นแบบ ด้านบูรณาการข้อมูลระหว่างผู้ปกครอง โรงเรียนและสถานพยาบาล ผ่านระบบ kiddiary school โดยการชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงด้วย เครื่อง kidsize พร้อมโปรแกรม โดยมีนางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย พร้อมทีมโรงเรียนเครือข่าย ได้แก่ โรงเรียนบ้านคลองฝรั่ง บัวเอี่ยมพิทยากร โรงเรียนวัดคลองตาคล้าย และโรงเรียนเจริญรัฐอุปถัมภ์ เข้ารับการติดตามลงพื้นที่ ณ โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย