Last updated: 15 Dec 2023

วันศุกร์ ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อยได้จัดประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ นำโดย นางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย ประธานศูนย์กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นางสาวกุลิดา ทัศนพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองตาคล้าย นางสาวสายฝน เรืองมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลากค้อน นางสาววรางคณา นิ่มราศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนดีมากอุปถัมภ์ และ นางสาววรันธร ยองจา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองเจ้า พร้อมด้วยคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ ห้องประชุมอาคาร ๓ โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย