งานแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ศูนย์การแข่งขันกลุ่มสาระภาษาไทย

Last updated: 25 Dec 2023

วันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ นางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองตาคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลากค้อน ผู้อำนวยการโรงเรียนดีมากอุปถัมภ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองเจ้า และคณะครูให้การต้อนรับ นายเทวัน พอใจ ผอ.สพป.นนทบุรี เขต ๒ พร้อมคณะติดตาม ที่ได้เดินทางเข้ามาตรวจเยี่ยมสถานที่จัดแข่งขัน และให้คำแนะนำพร้อมสร้างขวัญกำลังใจให้กับครู นักเรียนผู้เข้าแข่งขันและคณะดำเนินงานของศูนย์การแข่งขันกลุ่มสาระภาษาไทย ศูนย์การแข่งขันกลุ่มสาระภาษาไทยขอขอบพระคุณ นายเทวัน พอใจ ผอ.สพป.นนทบุรี เขต ๒ และคณะติดตามเป็นอย่างสูง