Last updated: 25 Dec 2023

วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย นำโดย นางสาวสรียา สุวราณรักษ์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีการแสดงละครของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 , การร้องเพลงของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6, การแสดงของนักเรียนปฐมวัย และการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ทำการแข่งขันในวันคริสต์มาส ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย