Last updated: 2 Feb 2024

วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ นางจุฬาพร เดชพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย มอบหมายให้นายทัศน์พล พิมพ์ภัทรยศ จัดอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนในเรื่อง การใช้รถใช้ถนนให้ปลอดภัย เพื่อปลูกฝังความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยทางท้องถนนที่ถูกต้อง และเพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางท้องถนน ตลอดจนร่วมกันสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยทางท้องถนนอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมอาคาร ๓ โรงเรียนชุมชนวัดไทรน้อย